Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc Tế (Fibe)

Sinh viên kê khai, khai báo tiêm chủng trên phần mềm Đào tạo đợt 2 trước ngày 9/2/2022

Phòng đào tạo xin thông báo thông tin quan trọng về việc kê khai, khai báo tiêm chủng.

Để đảm bảo việc học tập trung tại giảng đường được diễn ra một cách an toàn trong năm học 2021-2022, việc kê khai, khai báo là nhiệm vụ quan trọng để Nhà trường nắm tình hình, hỗ trợ người học được tiêm phủ Vắc - xin.
Căn cứ tình hình tiêm chủng toàn dân và dựa trên kết quả kê khai có thể nhận thấy nhiều sinh viên không thực hiện việc kê khai theo thông báo.
Sinh viên không kê khai, hay khai báo không trung thực sẽ gây ảnh hưởng đến điểm rèn luyện và phải chịu trách nhiệm trước nhà trường và pháp luật nếu vi phạm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, gây hậu quả nghiêm trọng.
Sinh viên chú ý thực hiện việc kê khai lần 2 theo Hướng dẫn (đính kèm công văn trong email) dưới sự hỗ trợ của Khoa.
Thời hạn hoàn thành: 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏𝟔𝐡𝟎𝟎, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟗/𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟐.
Mọi thắc mắc xin liên hệ cán bộ: Nguyễn Thị Lương; Email: luongnt@vnu.edu.vn; SĐT: 0243.7547506-272.